Phần mềm

Cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin điện tử là một hệ thống tập trung có thể tích hợp được các kênh thông tin, dịch vụ trên nền tảng một website chuyên nghiệp. Cổng thông tin hiện nay ngày càng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị ưu tiên sử dụng nhằm quản lý thông tin, điều hành bởi tính nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hệ thống quản lý văn bản điều hành

Hệ thống quản lý văn bản điều hành là hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc điện tử giúp các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hiện thực hóa các mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ.

Giải pháp

Giải pháp âm thanh hội trường, biểu diễn chuyên nghiệp

Âm thanh hội trường có thể hiểu là hệ thống âm thanh cho các phòng họp hội trường và biểu diễn nhạc sống văn nghệ từ các nhà văn hóa thôn, hội trường đa năng các cấp xã, huyện, tỉnh cho đến hội trường các cơ quan, công ty hay khách sạn, nhà hàng. Với bất kỳ một hội trường nào thì hệ thống âm thanh đều quan trọng. Nhiều chương trình ca nhạc, mít tinh, tổng kết.. âm thanh đóng vai trò quyết định đến thành bại của cả chương trình.

Giải pháp màn hình ghép, IDK, Datapath nổi bật

Hệ thống màn hình ghép được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng chuyên dụng như: trung tâm thông tin, trung tâm điều hành – chỉ huy, các đài truyền hình, các khách sạn, nhà hang sang trọng, các phòng họp của các doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, chế xuất, các nhà máy điện, các trung tâm kiểm soát giao thông, an ninh… Hệ thống màn hình có độ bền cao, cơ chế dự phòng linh hoạt để đảm bảo có thể trình chiếu liên tục 24/7 với tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Dịch vụ

Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Nguyên lộc cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, và đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của thiết bị theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư nhằm tạo lập và giữ vững niềm tin nơi khách hàng

Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống

Với kinh nghiệm và khả năng trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thiết kế và tư vấn làm hài lòng quý khách hàng:

Kinh Doanh


Điện thoại: 0913092567

Kỹ Thuật


Dự án thực hiện