Ngày nay, Giải pháp Hội nghị truyền hình là một giải pháp Hội nghị trực tuyến giúp cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các chủ thể kết nối từ xa qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN. Giảm bớt chi phí đi lại và các cuộc hội họp dày đặc, đáp ứng các cuộc hội họp tức thời với chất lượng hình ảnh và thoại sinh động, an toàn và bảo mật, lưu trữ toàn bộ thông tin hội họp. Hội nghị truyền hình cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.

Tích hợp hệ thống Hội nghị truyền hình

Giải pháp All IN One với hệ thống Switcher của hãng   EXTRON

Công ty Nguyên Lộc cung cấp giải pháp truyền hình hội nghị, họp trực tuyến cho các phòng họp với đầy đủ các tính năng và chi phí tối ưu nhất.

Qua quá trình thực tế khai thác, đến nay hệ thống Hội nghị truyền hình đã đóng góp hiệu quả vào quá trình quản lý hoạt động kinh doanh của của các Công ty, nhà máy,  tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị khác. Hệ thống đã khắc phục được phần lớn hạn chế về khoảng cách về địa lý, thời gian kinh phí đi lại và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải tổ chức các cuộc họp báo cáo, chỉ đạo điều hành cũng như đào tạo cán bộ .v.v. cần phải có sự tham gia của nhiều cán bộ từ các Trụ sở thành viên.

Yêu cầu chung:

-       Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và có thể ứng dụng trong xây dựng hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin chuyên nghiệp hỗ trợ các hệ thống thông tin hiện tại và tương lai.

-       Áp dụng các chuẩn quốc tế đáp ứng được yêu cầu dễ dàng điều chỉnh và nâng cấp.

-       Ứng dụng mô hình linh hoạt dựa trên các chuẩn quốc tế cho phép phát triển từng phần hoặc đầu tư dự án theo nhiều giai đoạn.

-       Bảo đảm tính bảo mật thông tin.

-       Đảm bảo sự tương thích và tối ưu với hệ thống hạ tầng và công nghệ mạng hiện tại .

-       Cho phép khả năng quản lý mạng và hệ thống theo chuẩn.

-       Đảm bảo độ tin cậy và khả năng vận hành liên tục.

-       Bảo đảm việc chuyển giao công nghệ, phân tích và bảo trì hệ thống

-       Đảm bảo tinh giản chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành bảo dưỡng.

 

Kinh Doanh


Điện thoại: 0913092567

Kỹ Thuật


Dự án thực hiện