2016-08-05 16:11:55

Dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công.

 

Với kinh nghiệm và khả năng của chúng tôi trong lĩnh vực Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình, dự án về CNTT, tự động hoá và tích hợp hệ thống.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều đề án tư vấn thiết kế, triển khai trong lĩnh vực tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và tự động hóa. Được các ban quan lý dự án đánh giá rất cao về tính tối ưu, khoa học, hiện đại và hiệu quả.
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế đến thi công triểnkhai và giám sát:

     - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các dự án hạ tầng CNTT, viễn thông, mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), mạng Internet, tổng đài …

     - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các giải pháp phần mềm, thiết bị tin học, thiết bị kỹ thuật số.


     - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình điện và thông tin dân dụng: mạng điện và điện thoại nội bộ trong các khu dân cư, khu công nghiệp tập trung, tòa cao ốc; hệ thống chiếu sáng,

     - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình, truyền hình, các giải pháp tích hợp thoại và dữ liệu, giải pháp VoIP, giải pháp truyền hình hội nghị, đào tạo từ xa và các giải pháp gia tăng giá trị trên nền mạng viễn thông.

     - Tư vấn thiết kế hệ thống điện tủ dân dụng trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.
Tư vấn thiết kế xây dựng và lắp đặt hệ thống phong điện nhẹ, và các công trình khác.

     - Tư vấn thiết kế các hệ thống giám sát và phòng học thông minh, Cung cấp các hệ thống thông minh, phương tiện, dịch vụ và thiết bị hỗ trợ các công tác điều hành quản lý ,

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn việc lập dự toán các công trình trong các hệ thống tich hợp, tư vấn bóc tách, lập hồ sơ thầu, xây dựng dự án và các quy hoạch công trình.


Dữ liệu đang cập nhật

Kinh Doanh


Điện thoại: 0913092567

Kỹ Thuật


Dự án thực hiện